a

Me Myself & I

ถึงเวลาแล้ว ที่ต้องออกมาจาก Comfort Zone สักที เปิดโอกาสให้ตัวเอง ท้าทายสิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิต ปักหมุดสถานที่ที่ต้องการไปเยือน เตรียมกระเป๋าให้พร้อม แล้วออกไปเช็คอินถึงถิ่น เที่ยวสบายแดนอีสาน ชิลไปในถนนสายวัฒนธรรมภาคเหนือ ลงไปผ่อนคลายทะเลใต้ แล้วขึ้นไปสัมผัสวิถีชุมชนทั่วภาคกลาง อยากไปที่ไหน ๆ ปล่อยใจให้เป็นอิสรภาพ ทำให้โลกรู้ว่า คนเดียว ก็เที่ยวได้ สนุกกับโลกใบใหม่ เพื่อนใหม่ อย่างที่ใจโหยหาคืนความสุขให้กับตัวเองซะบ้าง Me Myself & I……

2 ขัวน้อย_309081713

ขัวน้อย

จ.อุบลราชธานี

โบกมือลา Comfort Zone แล้วออกไปใช้ชีวิตในแบบตัวเอง ต้องเปิดหูเปิดตาบ้าง ที่ “ขัวน้อย” ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านชีทวน ชุมชนโบราณในฝันของสาว ๆ ที่อยากใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ พาตัวเองมาเดินเล่นชิล ๆ ที่สะพานขัวน้อย สะพานข้ามทุ่งนา เชื่อมต่อระหว่างชุมชน สูดอากาศบริสุทธิ์กลางคันนาเขียวสด อร่ามงามรอบทิศ ได้อย่างสุขสงบ ณ ชุมชนวิถีดั้งเดิมแห่งนี้

3 ปรางค์กู่_1138732040

ปรางค์กู่

จ.ชัยภูมิ

โหยหาอิสรภาพ อยากเป็นตัวเองมานาน สาวๆนักเดินทางสาย Me myself มาเปลี่ยนบรรยากาศ เที่ยวคนเดียวดูโบราณสถานสำคัญอย่าง “ปรางค์กู่” ที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด ท้าทายชีวิต ชมความงดงามของสถาปัตยกรรมอิทธิพลขอม สำรวจความลึกลับที่ทำให้ ตื่นตาตื่นใจ เหมือนได้เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยเห็น ก่อสร้างด้วยหินแกะสลักน้อยใหญ่ ให้ผู้หญิงสายสตรอง มองแล้วรู้สึกแข็งแกร่ง ไม่กลัวการเผชิญสิ่งใด

4 ปิล็อก หมู่บ้านอีต่อง_1127650769

ปิล็อก หมู่บ้านอีต่อง

จ.กาญจนบุรี

ปลดล็อกชีวิต เดินทางออกค้นหาตัวเอง ที่หมู่บ้านแห่งขุนเขากอด ที่ “ปิล็อก หมู่บ้านอีต่อง” ตำนานเหมืองปิล็อกที่เคยรุ่งเรืองในอดีต ปลุกความมีชีวิตชีวาให้ตัวเองอีกครั้ง กับหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ที่มีอากาศดี ป่าเขาล้อมรอบ ร่ำรวยด้วยโอโซนและม่านหมอก ความสวยงามที่นักเดินทางสายนี้ จะต้องประทับใจว่าครั้งหนึ่งได้เปิดโอกาสให้ตัวเองได้มาผ่อนคลาย

5 ชุมชนเมืองเก่าสรรพยา

ชุมชนเมืองเก่าสรรพยา

จ.ชัยนาท

สาว ๆ ที่รักความเป็นตัวฉันเอง ออกมาเที่ยวชิค ๆ คนเดียว แบบรักษ์โลกก็ได้ แค่ก้าวไปยัง “ชุมชนเมืองเก่าสรรพยา” สนุกกับการเดินชุมชน บรรยากาศย้อนยุค ลองทำอะไรแปลกใหม่อย่างใจ แต่งชุดไทย เดินเที่ยวรอบชุมชน แวะถ่ายรูปกับโรงพักเก่าแก่ที่สุดของไทย ชิมอาหารถิ่น ท่องตลาดที่ปลอดภาชนะโฟม ชอปพืชผลเกษตรปลอดสารพิษ

11 บ้านน้ำเชี่ยว2

บ้านน้ำเชี่ยว

จ.ตราด

เปิดโลกทัศน์แปลกใหม่ ออกเที่ยวชุมชน หามุมปลดปล่อยอิสระให้ตัวเองในสถานที่สงบ “บ้านน้ำเชี่ยว” หมู่บ้าน OTOP ที่มีวิถีชีวิตตามวัฒนธรรม สัมผัสชีวิตชุมชนติดทะเล มีป่าชายเลนอุดมสมบูรณ์และคลองขนาดใหญ่ไหลผ่าน กิจกรรมสนุก ๆ ให้ชีวิตมีสีสัน ล่องเรือเล็กชมวิถีชีวิตชาวประมง เก็บหอยแครง หอยแมลงภู่ กล้าออกมาท้าทาย ลองทำตามฝันที่เคยอยากทำ ที่นี่จะสอนประสบการณ์ให้สาวมิลเลเนียลได้เห็นโลกในมุมมองที่แตกต่างเอง

15 ถนนสายวัฒนธรรม

ถนนสายวัฒนธรรม

จ.ลำปาง

ออกจากตัวตนเก่า มาเดินตามสาย Me Myself เจอกับสถานที่ใหม่ ๆ “ถนนสายวัฒนธรรม ลำปาง” เดินชม กิน ชอป สัมผัสความเป็นพื้นเมืองเก่าแก่ สินค้าที่ระลึก ของทำมือ ขนมโบราณ เดินสโลว์ไลฟ์หาของกินซึมซับเสียงเพลง ภายใต้ต้นไม้ใหญ่รายล้อม มองกำแพงเมืองเก่า ที่เติมเต็มให้ชีวิต รู้สึกท้าทายมากขึ้น ว่าได้มาเยือนถึงถิ่นวัฒนธรรมนี้

13-ถนนคนเดินจังหวัดลำพูน3-Credit-Supareuk-Kumthong

Photo Credit: Supareuk Kumthong

ถนนคนเดินจังหวัดลำพูน

จ.ลำพูน

พาใจ มาไกลถึงอาณาจักรล้านนา มาเดินเล่นให้สนุกกับชีวิตใหม่ ๆ ที่ “ถนนคนเดินจังหวัดลำพูน” มาที่นี่แล้วเหมือนได้ปลุกตัวเองให้คึกคักตามถนนสายนี้อีกครั้ง จากเมืองสงบสู่ความมีสีสันยามค่ำคืน มีของกิน ของใช้ ให้เลือกชอปตลอดทาง ได้บรรยากาศของคนเมืองเหนือ

บ้านข้างวัด-credit-fbบ้านข้างวัด

Photo Credit: FB บ้านข้างวัด

โครงการบ้านข้างวัด

จ.เชียงใหม่

เปิดประตูสู่เชียงใหม่ สัมผัสบรรยากาศบ้านเก่า ที่ “โครงการบ้านข้างวัด” บ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนกว่า 13 หลัง ตกแต่งไม่ซ้ำกัน มีร้านค้า ห้องสมุดเล็ก ให้สาว ๆ ได้มานั่งสงบ ใช้เวลาในแบบที่ตัวเองเป็น มีร้านกาแฟให้นั่งชิล และซื้อของแฮนด์เมดติดไม้ติดมือกลับบ้าน สาย Me Myself เที่ยวได้ ไม่รอใคร ลองมาท้าทายตัวเองที่นี่เลย

12 ถนนยมจินดา_Credit-sweet toddy palm

Photo Credit: sweet toddy palm

ถนนยมจินดา

จ.ระยอง

หากคุณตามหา ความสุขเรียบง่าย คุณต้องมาที่นี่ “ถนนยมจินดา” ถนนเก่าแก่ที่ทอดยาวขนานกับแม่น้ำระยอง มีโบราณสถานที่น่าสนใจ บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของย่านนี้เป็นอย่างดี เดินเที่ยวตลาดเก่าเมืองระยองยามค่ำคืนแบบไม่อันตราย ดื่มด่ำกับอาหารเครื่องดื่มรสดั้งเดิมและบรรยากาศเก่า ๆ สุดถนน

16 อุทยานแห่งชาติเขาสก _1546427252

อุทยานแห่งชาติเขาสก

จ.สุราษฎร์ธานี

จะมัวอยู่บ้านทำไม ก้าวออกมา พาร่างกายปะทะอากาศบริสุทธิ์ ที่ “อุทยานแห่งชาติเขาสก” ป่าดงดิบที่สมบูรณ์มากที่สุดของไทย สดชื่นเย็นสบาย รับโอโซนได้เต็มปอด แถมมองเห็นสายน้ำ ป่าทิวเขา แสงอาทิตย์ตกกระทบ ปรากฏภาพบรรยากาศวิวหลักล้าน เดินป่าเขาสกต้นไม้เขียวสดทั่วพื้นที่ ลองวัดใจเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ดูสักหน ให้ชีวิตตื่นเต้นสุด ๆ ไปเลย

19 ชุมชนทะเลน้อย_1397983889

ชุมชนทะเลน้อย

จ.พัทลุง

ชีวิตดี ๆ ควรได้ออกไปเห็นโลกกว้าง ได้เวลาก้าวขาออกมา แบกกระเป๋า เทใจไปชมธรรมชาติ ที่ “ชุมชนทะเลน้อย” ซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้มของวิถีชีวิตชาวบ้าน สร้างแรงบันดาลใจให้สาว Me Myself ได้เป็นตัวเองมากขึ้น กินนอนแบบโฮมสเตย์ ใช้ชีวิตตามวิถีคนเลน้อย พายเรือเก็บบัวสาย มองหาควายน้ำ เที่ยวสะพานแห่งความสุข เรียกว่ามาที่นี่ครบทุกรสชาติ เพียงแค่กล้าที่จะแสวงหา ก็เจออะไรดี ๆ อีกเยอะ

20 เขาตาปู เขาพิงกัน_1634358964

เขาตาปู เขาพิงกัน

จ.พังงา

เที่ยวทะเลอันดามัน หลงเสน่ห์ธรรมชาติสวย ชมท้องฟ้าสีคราม น้ำทะเลใส บรรยากาศที่ใคร ๆ ก็เฝ้าฝันว่าจะได้มาเยือนสักครั้ง หยุดฝัน!! และท้าทายตัวเองออกมาที่ “เขาตาปู เขาพิงกัน” ซึ่งมีรูปร่างคล้ายตะปู และมองเห็นเขาพิงกัน มองจากทะเล จะเห็นทั้งสองเขาที่งดงามนี้ วิวสวยเกินบรรยาย ชวนให้สาว Me Myself ได้ทำตามใจตัวเองสักที มาคนเดียว ก็ฟิน ๆ เที่ยวได้ ไม่เห็นต้องรอใคร!!

Me Myself & I

Air Ticket Deals

Me Myself & I

Special Deal

Me Myself & I

Insurance

Thank You Our Partners

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on